Mercedes Đà Nẵng – Mercedes An Du

Đánh giá nội dung

Mercedes Việt Nam giới thiệu Mercedes Đà Nẵng

Mercedes An Du đại lý xe Mercedes tại Đà Nẵng

Đại lý xe Mercedes Đà Nẵng tự hào là nhà phân phối đại lý lớn nhất khu vực miền trung.  Đại lý xe Mercedes nằm trong trung tâm của thành phố, gần kề với sân bay quốc tế và các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng. Đây là đại lý mercedes An Du duy nhất của Mercedes-Benz tại khu vực miền Trung. Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đưa ra là uy tín- Chuyên nghiệp.

mercedes-da-nang-3

Nếu đây là lần đầu tiên quý khách hàng ghé vào showroom triển lãm xe thì quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những dòng xe mới nhất hiện nay, những dòng xe trong đang trong đợt khuyến mại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin khuyến mại tại http://www.mercedes-vietnam.vn/. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật, thiết kế, độ an toàn và bài viết đánh giá để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Nếu bạn là người ưa thích thể thao, phong cách cá tính thì bạn có thể xem một số mẫu tại mercedes -Đà Nẵng như: Mercedes GLA, Mercedes C250…

gia-xe-mercedes-amg-gt-LH-0912 75 3738

Mercedes GLA phong cách mạnh mẽ, cá tính

mercedes-da-nang-2

 

Ngoài ra đại lý Mercedes Đà Nẵng còn cung cấp những dòng sub nhỏ phù hợp với địa hình của Việt Nam. Đặc biệt một số mẫu xa dành cho phái đẹp đang được trưng bày tại triển lãm với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe với các mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể đến nơi trưng bày xe mercedes tại Đà Nẵng để kiểm tra và lái thử.

Đáp ứng theo yêu cầu của thị trường. Mercedes Việt Nam đang ngày càng phát triển và đưa đến nhiều dòng xe hơn để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất !

Hotline :0912 75 3738