Nhà phân phối xe Mercedes-Benz tại Phú Mỹ Hưng

Đánh giá nội dung

Nhận thấy thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường rộng lớn, tiềm năng và nhằm mục đích mở rộng thị trường cũng như nâng cao chất lượng vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng, Mercedes Việt Nam đã cho thành lập Nhà phân phối xe Mercedes-Benz tại Phú Mỹ Hưng. Chính vì thế, ngày 25 tháng 4 năm 2012 Mercedes Benz Phú Mỹ Hưng được khai trương được gọi là Brand Gallery (Trung tâm trưng bày đẳng cấp) đã tạo ra một chuẩn mực mới hiện đại hơn và đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay.

mercedes-truong-chinh

Nhà phân phối xe Mercedes-Benz tại Phú Mỹ Hưng nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 với tổng diện tích sử dụng hơn 4.400 mét vuông, với quy mô 3 tầng, có sức chứa cùng lúc lên đến 20 chiếc xe trong khu vực trưng bày. Đây là vị trí rất thuận lợi cho việc trung bày do nằm ngay cạnh trung tâm dịch vụ Phú Mỹ Hưng là trung tâm đô thị mới Nam Sài Gòn đang rất tiềm năng phát triển.

Với mức đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ, Mercedes-Benz Brand Gallery Phú Mỹ Hưng được trang bị các tiện nghi bậc nhất trong thiết kế kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz gồm xưởng dịch vụ đa năng, kho phụ tùng chính hãng và khu vực phụ kiện làm đẹp cho xe. Không gian tại khu trưng bày rất rộng lớn. Đặc biệt, có khu vực dành riêng cho các mẫu xe của hãng độ xe AMG tại lầu 2. Ngoài ra xưởng dịch vụ ở đây có công suất phục vụ lên đến 20 xe mỗi ngày, và khu vực đậu xe ở tầng trên cùng và tầng trệt có sức chứa cho hơn 60 xe cùng lúc. Quý khách hàng khi tới đây sẽ được thư giãn tại sảnh cà phê và các tiện nghi hấp dẫn khác, như khu vực dành riêng cho trẻ em trong khi cha mẹ tham quan các mẫu xe mới nhất tại trung tâm. Ngoài ra, tại khu vực tổ chức sự kiện có thể được cho thuê để tổ chức các sự kiện lớn khác với sức chứa lên đến hơn 800 khách. Chính nhờ những lợi thế và đặc điểm này, Mercedes-Benz tại Phú Mỹ Hưng trở thành nhà phân phối xe Mercedes lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ hài lòng với không gian trưng bài sản phẩm mà còn được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, an hiểu sâu sắc về xe và đặc biệt là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình luôn mang lại sự tin tưởng và hài lòng nhất cho các bạn. Không chỉ cập nhật các dòng sản phẩm và phiên bản mới nhất, tại Nhà phân phối xe Mercedes-Benz tại Phú Mỹ Hưng còn mang đến chất lượng dịch vụ giao nhận, bảo hành xe theo đúng thỏa thuận và tiêu chuẩn thương hiệu đã cam kết.

Hy vọng với sự đầu tư, quan tâm chú trọng lớn nói trên đã phần nào cho thấy sự nỗ lực cải tiến và tinh thần mang đến những dịch vụ chất lượng nhất để xứng đáng nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.