Mitsubishi Fuso Canter

Đánh giá nội dung

Mitsubishi Fuso Canter

Dòng xe tải Mitsubishi Fuso canter khi vừa vào thị trường Việt Nam thì đã được đón nhận. Thiết kế đẹp mắt, độ bền cao .  Có thể nói  chiếc Mitsubishi Fuso Canter rất hợp với địa hình của Việt Nam, Với nhu cầu của thị trường hiện nay thì Mitsubishi Fuso Canter đang được đánh giá cao.

xe-taiMitsubishi-Fuso-Canter-viet-nam-2014

Xe Mitsubishi Fuso Canter HD Mui Bạt được thiết kế có chiều dài cơ sở và Chassis dài hơn, tăng thêm 465mm so với phiên bản Mitsubishi Canter 7.5GREAT hiện nay cho phép lắp đặt thùng hàng dài nhất (5.850mm) sẽ đáp ứng nhu cầu Vận Tải của khách hàng đối với việc vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước & trọng lượng lớn hơn.


Với tổng tải trọng là 8.2 tấn – lớn nhất trong “gia đình Mitsubishi Canter” tại VN Xe Tải Mitsubishi Canter HD mang lại khả năng vận tải hàng hóa lớn và hiệu quả cho hoạt động vận tải của các Cá Nhân và Doanh nghiệp.

Thừa hưởng những đặc tính kỹ thuật ưu việt của thương hiệu Xe Mitsubishi Fuso Canter danh tiếng, Xe Mitsubishi Canter HD được trang bị động cơ diesel 3.9L tăng áp, kết hợp với hệ thống làm mát khí nạp, không chỉ hoạt động bền bỉ, tin cậy với hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, động cơ trên Xe Tải Mitsubishi còn hấp dẫn khách hàng bởi chế độ bảo dưỡng đơn giản & chi phí hợp lý, vì vậy giảm được chi phí vận hành xe.

Mitsubishi Fuso đã chứng minh đây là mẫu xe tải đáng tin cậy nhất trong dòng xe tải nhẹ tại thị trường Việt Nam

Giờ đây, để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro-2, Chúng tôi giới thiệu thế hệ Canter mới nhất cho thị trường Việt Nam. Xe Mitsubishi Fuso mới sẽ được giới thiệu tới khách hàng với 03 tiêu chí quan trọng là “Tiện nghi”, Thân thiện với môi trường” và “Tiết kiệm”

Với việc mở rộng các kích thước làm cho không gian bên trong ca-bin của Mitsubishi Fuso Canter được mở rộng; bậc lên xuống cũng có kích thước rộng hơn để việc lên-xuống ca-bin được thuận tiện

Điểm nổi bật nhất của xe Mitsubishi Fuso Canter sự bền bỉ, tin cậy và độ cứng vững. Mỗi khi gặp gỡ khách hàng xe Canter, chúng tôi lại cảm thấy rất hạnh phúc khi nghe những ý kiến phản hồi như vậy

Xe Canter mới được lắp đặt dòng động cơ diesel 4D32-2A, dung tích 3.9L nổi tiếng thế giới với trang bị mới là tua-bin tăng áp và hệ thống làm mát khí nạp. Không chỉ mạnh mẽ để chuyên chở những khối lượng hàng hoá lớn trong những điều kiện yêu cầu năng lực tải hàng cao, ưu điểm của dòng động cơ này là rất dễ bảo dưỡng và chi phí sửa chữa thấp. Vì vậy, khác với kiểu động cơ diesel common-rail, dòng động cơ này dễ dàng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro-2