Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng-Quận 7

Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng-Quận 7
5 (100%) 1 vote

Chi nhánh Mercdes Phú Mỹ Hưng

Chi nhánh xe Mercedes Phú Mỹ Hưng cung cấp những dòng xe mercedes mới nhất tại Việt Nam. Mercedes Phú Mỹ Hưng tự hào là chi nhánh xe mercedes lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi trưng bày những sản phẩm bán chạy, những mẫu xe mới nhất. Những dòng xe đang bán chạy hiện nay như  E- Class, S-Class hiện cũng đang được chưng bày. Chỉ sau vài ngày tung ra thị trường xe, những chiếc xe này nhanh chóng được bán ra với tốc độ chóng mặt. Thị trường xe tại Việt Nam đang phát triển mạnh. Nhất là trong những năm gần đây. Những dòng xe Mercedes được tiêu thụ khá mạnh.

Dưới đây là một số dòng xe đang được chưng bày tại triển lãm xe Mercedes Phú Mỹ Hưng

Đầu tiên chính là chiếc bán chạy nhất năm  2014 – Dòng E-Class

Điểm nổi bật thu hút sự quan tâm và ưa thích của đông đảo khách hành dành cho những sản phẩm thuộc dòng E – Class không phải bởi ngoại hình mà chính là những thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi. Không những thế, giá cả của dòng xe này cũng khá cạnh tranh, dòng xe cỡ nhỏ nhỏ phù hợp với địa hình của Việt Nam nên được bán rất chạy.

Mercedes-e400-5

S – Class là dòng xe bán chạy thứ 2 của Mercedes trong năm 2014

Đây là dòng xe mà các tay chơi xe không thể làm ngơ. Có thể kể đến các sản phẩm như Mercedes  – Benz S400L 2015,…Với những thiết kế mạnh mẽ, táo bạo cùng với nội thất sang trọng. Khi vừa ra mắt chiếc xe này đã chiếm được thiện cảm. Hãng sản xuất đã không sai lầm khi tung ra sản phẩm mới này.

Mercedes-e400-3

Còn rất nhiều dòng xe mới đang được trưng bày tai Mercedes Phú Mỹ Hưng. Các bạn có thể tham khảo tại http://www.mercedes-vietnam.vn/ những dòng xe mercedes mới nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về kỹ thuật, thông số an toàn, thiết kế và những đặc điểm của từng dòng xe.

Khi tới đại lý xe Mercedes Phú Mỹ Hưng các bạn sẽ được những nhân viên tư vấn những dòng xe bán chạy, những dòng xe mới phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi. Các bạn sẽ có cơ hội nhận được những chiếc xe mới nhất với giá cả cạnh tranh.

Liên hệ Mercedes Phú Mỹ Hưng

Mercedes-Benz Việt Nam 
Địa chỉ:  Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Tel: (08) 375 28 376 – Fax: (08) 375 28 376
Hotline: 0912 75 3738