Mercedes Maybach S600 đã có mặt tại Việt Nam

Đánh giá nội dung

Mới đây hãng xe thương hiệu Maybach đã cho ra đời mẫu xe sang trọng đẳng cấp, đánh giá một bước ngọt phục hồi lại thương hiệu Maybach, và thời điểm hiện tại mẫu xe Mercedes -Maybach S600 đã được nhập về thị trường Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế mạnh mẽ tinh tế cùng nội thất sang trọng hiện đại cùng những tính năng và thiết bị động cơ đẳng cấp sẽ làm cho khách hàng phải choáng ngợp.

Mercedes-Maybach-S600-14-3

Xe Mercedes Maybach S600 nổi bật với kiểu dáng bên ngoài

Do xe Mercedes Maybach S600 được thiết kế dựa trên sự cải tiến của dòng xe S-class nên có kiểu dáng khá giống với S-Clas, một số chi tiết khác biết đó là cửa sổ hình tam giác ở phía sau dời về cột chữ C và viền của cửa kính được mạ chrome tạo nên vẻ hào nhoáng sang trọng đặc biệt cho xe Mercedes Maybach S600.

Nội thất Mercedes Maybach S600 sang trọng tinh tế

Được cải thiện dựa trên khuân mẫu một dòng xe sang trọng tinh tế hàng đầu càng làm cho Mercedes Maybach S600 trở nên hoàn hảo hơn, với không gian bên trong xe luôn rộng rãi thoáng mát nhưng không kém phần tinh tế hiện đại, những thiết bị được trang trí được áp dụng cao cấp nhất với các tấm ốp cửa bằng da khâu tay cùng các chi tiết ốp gỗ quý, màn hình điều khiển 12,3 inch, cửa sổ trời được thiết kế rộng rãi hơn khiến cho những người ngồi trong xe như đang tận hưởng bầu không khí thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho nhiều người bị say xe.

Mercedes-Maybach-S600-14-2

Động cơ của Mercedes-Maybach S600

Được trang bị hệ thống động cơ hiện đại và mạnh mẽ giúp cho xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 5 giây, đây là tốc độ nhanh và không mấy xe có thể sánh cùng. Ngoài ra xe mercedes S600 cũng được chú ý giảm thiểu tối đa mức tiêu hao năng lượng ở mức 11,7 lít/100km sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người sử dụng. Chính vì vậy mà Mercedes-Maybach S600 được rất nhiều người mong muốn sở hữu.

Mercedes-Maybach-S600-14

Bên cạnh đó xe Mercedes-Maybach S600 cũng được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay nên người lái có thể hoàn toàn an tâm điều khiển hạn chế các rủi ro có thể gặp phải.