Mercedes-Benz S-Class Carlsson

Đánh giá nội dung

Mercedes-Benz S-Class Carlsson với phong cách đẹp và mạnh mẽ hơn nhiều dòng xe mercedes hiện có trên thị trường hiện nay, chắc hẳn những tín đồ của Ngôi sao 3 cánh ai cũng mong muốn điều đó. Từ AMG tới Carlosson những kỹ sư với niền đam mê và tình yêu mãnh liệt với Mercedes-Benz S-Class đã tạo ra một phiên bản đặc biệt với những tính năng vượt trội. Việt Nam là đất nước với nhiều siêu xe đình đám,có khi nào một ngày nào đó Mercedes-Benz S-Class Carlsson sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

 Mercedes-Benz S-Class Carlsson-1

Xế độ Mercedes-Benz S-Class Carlsson

Chiếc sedan hạng sang cao cấp S-class 2014 được người thợ độ xe thay đổi ngoại hình trở nên hấp dẫn hơn.

Mercedes S-Class trở nên ấn tượng hơn dưới đôi bàn tay của những ngườu thợ Đức, đáng chú ý nhất đây không phải là một phiên bản được thay đổi của S-Class mà Carlsson từng ra mắt vài năm trước, mà đây là một mẫu S-Class 2014.

Mercedes-Benz S-Class Carlsson-2

Carlsson thay đổi khá nhiều cả nội thất cũng như bề ngoài. Đồng thời có hai kiểu vành khác nhau. Cản trước mới, cản hai bên hông và bộ khuếch tán phía sau với bốn ống xả rất độc đáo.

S-class 2014 ra mắt tháng 5 năm ngoái tại Đức, với thiết kế ngoại hình có nhiều thay đổi so với thế hệ xe trước đó với thân xe mới được làm từ nhôm. Trên phiên bản S550, động cơ V8 4,7 lít tăng áp kép có công suất cực đại 448 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm.

Hai dòng xe S-Class được thu hút nhất tại Việt Nam đó là Mercedes S400 và Mercedes S500