Hé lộ thông tin về Mercedes S-Class phiên bản mới nhất 2018

Đánh giá nội dung

S-Class là dòng xe thuộc mẫu sedan sang trọng nhất của Mercedes-Benz sẽ có bản nang cấp mới nhất dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017. Mẫu xe này có tên gọi là Mercedes S-Class W222 đã được bắt gặp khi đang chạy thử. Những thông tin và hình ảnh thu được về mẫu xe này cho thấy đã có nhiều thay đổi và nâng cấp cả về ngoại thất và nội thất so với các phiên bản cũ cùng dòng.

Hé lộ thông tin về Mercedes S-Class phiên bản mới nhất 2018

Ở phần thiết kế ngoại thất đã có sự thay đổi khá nhiều và có sự khác biệt ở hệ thống đèn. Riêng cụm đèn pha được thiết kế trở nên sắc nét hơn. Các chia tiết khác như lưới tản nhiệt còn giữ nét tương đồng so với dòng E-Class đời mới vừa ra mắt. Phần cản trước và mui xe có sự thay đổi nhưng không khác biệt nhiều so với mẫu hiện tại. Phía sau xe nổi bật với bộ đèn được thiết kế trở nên dày và cân đối hơn, vẫn là những dải LED hình cánh hạc đặc trưng.

Hé lộ thông tin về Mercedes S-Class phiên bản mới nhất 2018

 

Những thông tin và hình ảnh về thiết kế nội thất của Mercedes S-Class W222 được hé lộ gồm:

  • Không gian nội thất sử dụng chất liệu chính là da cao cấp cùng với một số chi tiết được bọc nhôm.
  • Màn hình lớn kép kéo dài từ bảng điều khiển đến hết trung tâm táp-lô.
  • Bảng điều khiển trung tâm có giao diện được thiết kế lại với bảng cảm ứng mới.
  • Bánh lái có thiết kế thanh lịch và thể thao hơn.

Hé lộ thông tin về Mercedes S-Class phiên bản mới nhất 2018

Động cơ của Mercedes S-Class phiên bản mới nhất 2018 có thể sẽ giống với dòng E-Class mẫu mới nhất như dự kiến chính là động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng dung tích 3.0 lít, trong đó mỗi xi-lanh có dung tích 500 cc.

Với những thay đổi lớn và ấn tượng hơn nhưng theo dự báo chí phí sản xuất của S-Class 2018 sẽ giảm do dây chuyền không phải thay đổi nhiều so với thế hệ E-Class hiện tại. Điều này giúp cho giá cả của phiên bản mới nhất được kỳ vọng là không quá cao.