Khám phá nội thất xe Mercedes E-Class 2017

Đánh giá nội dung

Mercedes E-Class 2017 là một trong những sản phẩm mới nâng cấp được đón đợi nhất của hãng xe Đức. Trên đường đua với các thương hiệu xe sang khác, thương hiệu ngôi sao 3 cánh luôn tìm cách làm mới và nâng cấp toàn diện về dòng xe của mình nhằm mục đích chiếm vị trí đứng đầu. Thế hệ xe Mercedes E-Class 2017 sắp tới đây tạo ra tiêu chuẩn mới về nội thất cho dòng sedan hạng sang cỡ trung trên thị trường. Hãy cùng khám phá nội thất của dòng xe này ngay dưới đây.

Khám phá nội thất xe Mercedes E-Class 2017

Những điểm sáng nổi bật trong thiết kế nội thất của Mercedes E-Class 2017

Trước tiên, khi vào khoang nội thất, khách hàng sẽ ấn tượng với một không gian sang trọng, đẳng cấp với hệ thống đèn có tới 64 lựa chọn, toàn bộ trang thiết bị đều được bọc da kết hợp với các chi tiết kim loại và ốp gỗ cao cấp. Hãng xe Đức hướng tới mang đến cho dòng xe này đạt tới định mức của dòng S-Class, thậm chí hơn thế nữa.

Khám phá nội thất xe Mercedes E-Class 2017

Về các chi tiết nội thất nổi bật đầu tiên không thể không nói đến chính là hệ thống màn hình kép được đặt trên bảng điều khiển trung tâm của xe. Những màn hình lớn này cũng chính là biểu tượng nội thất của xe và được trang bị trên tất cả các phiên bản E-Class 2017 nhưng có 2 tính năng khác nhau.

Khám phá nội thất xe Mercedes E-Class 2017

Đối với phiên bản tiêu chuẩn trang bị đồng hồ dạng truyền thống với 2 đồng hồ tròn đối xứng, một màn hình màu 7” ở giữa và thêm một màn hình màu 8,4” để hiển thị cho hệ thống COMAND.

Phiên bản cao hơn có 2 màn hình 12,3”, bảng đồng hồ cũng là kiểu truyền thống nhưng có màu sắc và phông chữ khác biệt với màu đỏ và vàng, một giao diện mới cho hệ thống COMAND. Khi ở chế độ Progressive thì bảng đồng hồ sẽ thay đổi khá nhiều với một cụm đồng tròn ở giữa, vòng ngoài là tốc độ vòng tua, còn 2 bên là các thông tin thông số khác như mức độ tiêu hao nhiên liệu, dữ liệu hành trình của xe, chỉ dẫn đường,…

Khám phá nội thất xe Mercedes E-Class 2017

Tiếp theo, điểm mới trong nội thất của Mercedes E-Class 2017 là vô lăng được thiết kế gồm có 2 cụm phím điều khiển cảm ứng dạng giống touchpad. Một cụm bên trái dùng để điều chỉnh tính năng đồng hồ, cụm bên phải để điều chỉnh hệ thống giải trí. Khi điều khiển xe, bạn không cần đưa tay ra khỏi vô lăng để điều khiển hệ thống dẫn đường hoặc giải trí trừ khi bạn muốn dùng bảng điều khiển lớn.

Một yếu tố khác về nội thất chắc chắn ai cũng quan tâm chính là ghế ngồi. Trên E-Class 2017, ghế ngồi được thiết kế sang trọng và tiện nghi, thoải mái. Đó là phần lưng ghế ôm lấy thân người ngồi tạo cảm giác thoải mái. Các trang thiết bị tiện nghi như máy sưởi, làm mát và mát-xa,…

Khám phá nội thất xe Mercedes E-Class 2017

Ngoài ra, điểm mới trong thiết kế nội thất của Mercedes E-Class 2017 còn có nút khởi động với đèn viền tự chiếu sáng khi bạn bước lên xe, 2 bên hông có hộc chứa đồ, hệ thống âm thanh vòm 3D cao cấp Bermester với 23 loa, công suất 1.450 W.

Mercedes-Benz cung cấp 3 tuỳ chọn tông màu chính cho da nội thất của E-Class 2017 gồm màu be, nâu và đen. Tuỳ theo màu da mà Mercedes sẽ phối những mảng ốp gỗ và kim loại cho phù hợp, để tạo ra một không gian hài hoà. Khách hàng có thêm sự lựa chọn kiểu dáng và cách bố trí mà mình yêu thích.