Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt

Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt
5 (100%) 1 vote

Trung tâm xe hơi Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt là một trong những trung tâm xe lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây trưng bày những dòng xe mới nhất, chất lượng nhất.  Hiện nay tại Mercedes Võ Văn Kiệt đang trưng bày những dòng xe thời thượng sắp ra mắt trong năm 2015 như Mercedes A- Class, Mercede C-Class, S-Class, CLA-Class… Tại đây tập trung cả những dòng xe hạng sang và xe phổ thông để quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

mercedes-haxaco-vo-van-kiet-3

Nếu quý khách đang băn khoăn về việc lựa chọn để mua cho mình một chiếc xe hơi sang trọng, an toàn, tiện nghi …

Nếu quý khách đang băn khoăn về việc lựa chọn cho mình một dịch vụ sữa chữa ôtô đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp… Không chỉ là điểm bán xe uy tín mà Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt còn là một trung tâm bảo hành và bảo trì xe uy tín.

mercedes-haxaco-vo-van-kiet-1

Là nhà phân phối đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam, Haxaco tự hào mang đến cho quý khách những dòng xe Mercedes-Benz sang trọng và dịch vụ sữa chữa tốt nhất xứng tầm đẳng cấp của một thương hiệu đứng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe ôtô.

mercedes-haxaco-vo-van-kiet-2

Với phương châm “Sự thỏa mãn của khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho chúng tôi”, Haxaco chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách.

Hãy đến với chúng tôi để chiêm ngưỡng những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất và giá cả phải chăng nhất!

Haxaco tại địa chỉ 2008 Mercedes Võ Văn Kiệt – Mercedes ưu đãi lớn nhất

Liên hệ:
Mercedes-Benz Việt Nam – Võ Văn Kiệt
Địa chỉ: 2008 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: (08) 375 28 376 – Fax: (08) 375 28 376
Hotline: 0912 75 3738