Giá 1,6 tỉ nên mua Mercedes C250 hay Audi A4 ?

Đánh giá nội dung

Tôi 36 tuổi đã có gia đình và hiện có kế hoạch mua một chiếc xe hơi để phục vụ như cầu di chuyển của gia đình. Trước đó tôi vẫn luôn mơ ước một ngày nào đó có thể sở hữu một chiếc “xế hộp” có thương hiệu tầm cỡ và phong cách. Với số tiền dành dụm được như hiện nay, tôi đang có ý định mua một chiếc xe hơi hoặc là Mercedes C250 hoặc là Audi A4 nhưng lưỡng lự không biết chọn loại nào. Tôi thì thiên về Mercedes C250 hơn vì thấy nó hợp cho gia đình. Nhờ mọi người tư vấn giùm nhé. Xin cảm ơn!

Trần Nhật Minh (Minhnhat***@gmail.com).

Giá 1,6 tỉ nên mua Mercedes C250 hay Audi A4 ?

Ý kiến đóng góp:

– Quan Nguyen: đúng rồi bạn, mình cũng thấy Mercedes hợp với nhu cầu gia đình và dành cho nam giới sẽ okie hơn. Audi hợp với nữ.

– Phong Dang: là mình thì sẽ quất luôn em Mercedes C250 vì kiểu dáng đẹp hơn nhưng mỗi tội giờ đặt xe thì hơi lâu.

– Tran Tam: mình là con gái nên thích Audi hơn. Tuy nhiên cả 2 loại xe này suy cho cùng cũng như nhau cả về phong cách lẫn các thiết kế. Thích con nào thì mua con đó thôi.

– Hai Tran: ô mình cũng đang phân vân giữa 2 em này nè. Mình cũng có đánh giá trên một số chi tiết như này, không biết mọi người nghĩ sao:

Về Mercedes thì thương hiệu vẫn có phần hơn so với Audi và cả BMW, dòng xe C-Class có nhiều phiên bản và sự lựa chọn với đổi mới liên tục trong các phiên bản redesign. Nếu mua em này thì việc thay thế linh kiện hay bảo hành này nọ cũng tiện do có đại lý chính hãng được ủy quyền ở nhiều nơi.

Còn Audi thì lợi hơn về các mặt như được nhập khuẩn nguyên chiếc có vẻ hấp dẫn hơn, phong cách xe trẻ trung.

– Nghia Duong: mọi người nói Mercedes nổi hơn so với các thương hiệu khác. Mình thấy chưa chắc ah, hoặc chỉ là ở Việt Nam chứ trên thế giới còn nhiều hãng, đại gia giờ đi nhiều Audi và BMW,… lắm chứ bộ.

– Hoang Tung: Nếu là em thì sẽ vote ngay cho Audi vì hợp với lứa tuổi của em. Còn Mercedes thì nhìn hơi già. Tuy nhiên nếu nhu cầu chính của anh là phục vụ gia đình hay gì đó thì chọn Mercedes cũng là okie thôi.

– Hien Tran: mình đang chạy Mercedes C200 nên vote cho Mẹc, phù hợp với như cầu gia đình vì xe này có phần ghế ngồi phía sau khá thoải mái tiện lợi cho gia đình 4 – 5 người khi đi chơi xa. Còn lại tùy bạn cân nhắc nhé.