Đánh giá Mercedes GLC 43 AMG 4Matic Coupe 2016

Đánh giá nội dung

Mercedes GLC 43 AMG 4Matic Coupe 2016 là mô hình AMG điển hình ra đời với phong cách hoàn toàn mới so với các phiên bản thuộc dòng GLK có trước đó. Những đổi mới trong thiết kế, trang thiết bị khiến cho GLC 43 AMG 4Matic Coupe trở nên mạnh mẽ nhưng không kẽm phần quyễn rũ, mềm mại và sang trọng.

Đánh giá Mercedes GLC 43 AMG 4Matic Coupe 2016

Động cơ V8 mạnh mẽ

Các dòng xe trước của Mercedes-Benz  như C-class, E-class, SLC roadster và crossover GLE-class  dòng AMG thường sử dụng động cơ V6 nhưng khi sang GLC 43 AMG đã mở rộng tăng lên động cơ V8. Điều này khá gây chú ý với khách hàng.

Đánh giá Mercedes GLC 43 AMG 4Matic Coupe 2016

Dựa trên nền tảng tương tự như C-class, GLC người trước đây đã được cung cấp ở Hoa Kỳ chỉ là GLC300 được hỗ trợ bởi một 2.0-lít động bốn xi-lanh. Chắc chắn, một turbo hiện đại 4 là hoàn toàn đầy đủ ở kích thước này của xe, nhưng thật khó để có được vui mừng khoảng 241 mã lực ở một chéo 4000-pound. Và tiêu chuẩn GLC (và thậm chí còn thon hơn GLC coupe biến thể của nó) có vẻ một chút đơn giản — ít GLK trước đó được thực hiện riêng của mình sắp xếp của tuyên bố phong cách boxy, gồ ghề.

Trong khi dòng động cơ của BMW X 3/X4 cung cấp lên đến 355 mã lực, Jaguar F-Pace tung ra với tối đa 380 ngựa, Audi SQ5 đặt ra 354 mã lực và Porsche Macan quy định các cây để chim đậu với lên đến 400 mã lực thì GLC43 là 362-hp.

Thiết kế vững chắc, sắc nét, thể thao

Những người trải nghiệm với GLC43 nhận xét rằng xe vận hành em ái và duy trì tốt trên đường nhờ điều chỉnh chế độ Comfort. Đặc biệt, thiết bị phanh tự động khi gặp những tình huống gây cản trở khi di chuyển. Nó có thể không quá sắc nét và đáp ứng như Porsche Macan, đó là kỳ lạ ở khả năng bắt chước một chiếc xe thể thao, Mercedes GLC 43 AMG hoạt động trên một mức độ tương tự như năng động như các phiên bản sportiest của Jaguar F-Pace và BMW X 3/X 4.

Đánh giá Mercedes GLC 43 AMG 4Matic Coupe 2016

Đánh giá Mercedes GLC 43 AMG 4Matic Coupe 2016

Bên trong cabin của GLC 43 AMG cũng mang những thiết kế tiêu chuẩn như bản Mercedes GLC 300, khi đặt trước các đối thủ cạnh tranh không hề lép về về chất lượng và dễ dàng sử dụng. Với cách bố trí tổng thể và hầu hết các điều khiển lấy trực tiếp từ C-class (mà chúng tôi đặt tên hay nhất thất dưới $60.000), cabin là một nơi tuyệt vời để dành thời gian, tính năng phù hợp tốt và vật liệu được lựa chọn tốt. Cập Nhật của AMG bao gồm chỗ ngồi thể thao và màu đỏ tương phản khâu như là tiêu chuẩn, trong khi sợi carbon trim là một lựa chọn.