Mercedes Nha Trang-Khánh Hoà

Đánh giá nội dung

 Đại lý Mercedes Nha Trang – xứng tầm nhà phân phối Mercedes Quốc gia.

Mercedes – Benz  Việt Nam (MBV) ra đời từ năm 1995 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. MBV  là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các dòng xe Mercedes – Benz chính hãng bao gồm tất cả các xe mới và xe đã qua sử dụng. Hiện tại, MBV  có trên 10 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung chủ yếu ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

dai-ly-xe-mercedes-khanh-hoa-nha-trang-2015-1


Mercedes – Benz Nha Trang chúng tôi là Đại lý phân phối xe Mercedes lớn nhất tại Khánh Hòa. Tự hào là một trong những đại lý Mercedes lớn nhất khu miền Trung, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuẩn quốc tế và có cơ sở vật chất sang trọng. Cùng với phương châm luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, Mercedes Nha Trang là địa chỉ tin cậy của các tín đồ xe hơi mang nhãn hiệu Mercedes.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đủ tiện ích, Mercedes Nha Trang chúng tôi nhận cung cấp và phân phối đầy đủ các dòng xe với nhiều kiểu dáng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, chúng tôi nhận cung cấp các dòng xe như: Mercedes A-Class, E-Class, S-Class, CLA-Class, C-Class Saloon, GLK-Class, M-Class… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dòng xe Mercedes đã qua sử dụng với giá thành hợp lý và chất lượng cao.

dai-ly-xe-mercedes-khanh-hoa-nha-trang-2015-2

     Đến với Mercedes Nha Trang, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ thông tin về các loại xe, chất lượng sản phẩm hay các thông tin về cách sử dụng… bởi đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Cùng với đó, chúng tôi cũng thường xuyên có những chính sách hậu mãi cho khách hàng diễn ra hàng tháng như: hỗ trợ ưu đãi 50% trước bạ, các quà tặng phụ kiện xe hấp dẫn hay cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, nhận mua xe cũ với giá cao hơn so với thị trường lên đến 50 triệu đồng.

Đặc biệt, các khách hàng của nhãn hiệu Ngôi sao ba cánh tại Khánh Hòa còn được tham gia vào chương trình kiểm tra xe lưu động được tổ chức thường xuyên. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm chiếc xế hộp của mình tại các khu vực chăm sóc xe lưu động này.