Đại lý phân phối xe Mercedes chính hãng tại Võ Văn Kiệt TPHCM

Đánh giá nội dung

Đại lý phân phối xe Mercedes chính hãng tại Võ Văn Kiệt TPHCM là một trong 3 đại lý chính thức của Haxaco chuyên cung cấp xe mang thương hiệu “ngôi sao 3 cánh” tại thị trường miền Nam Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Autohaus 600.

   vo-van-kiet

Tọa lạc ngay trên mặt tiền Đại lộ lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh – 2008 đường Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân với tổng diện tích sử dụng lên tới gần 6000m2, Đại lý phân phối xe Mercedes chính hãng tại Võ Văn Kiệt trở thành vị trĩ đắc địa, thuận lợi và tiềm năng cung cấp xe thuận lợi mà không bị kẹt xe, tiết kiệm thời gian đi lại.

Với quy mô như vậy, Haxaco Võ Văn Kiệt được xây dựng gồm 1 showroom có diện tích sử dụng trên 1.000 m2 và 1 Xưởng dịch vụ 3 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến hơn 4.000 m2. Trong đó, tầng 1 (Quick Service) chuyên về các dịch vụ sửa chữa, tầng 2 (Body & Paint and Tuning) chuyên về làm đồng sơn, các dịch vụ làm đẹp và độ xe chính hãng Mercedes-Benz và tầng 3 (General Service) chuyên về phần dịch vụ sửa chữa tổng quát. Ngoài quy mô làm việc, tại đây còn tạo cho quý khách hàng một không gian thoải mái với quầy Bar phục vụ cafe giải khát miễn phí, truy cập internet 24/24h, phòng chờ nghỉ dưỡng cho khách hàng được trang bị wifi, hệ thống tivi chiếu film và giàn âm thanh chất lượng cao mỗi khi đến tham quan cũng như chờ xe làm dịch vụ.

Không chỉ  cung cấp tới quý khách hàng những dòng sản phẩm xe chính hãng mới nhất, Đại lý phân phối xe Mercedes tại Võ Văn Kiệt còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa xe chất lượng theo đúng các cam kết trước đó. Bên cạnh đó, Haxaco Võ Văn Kiệt còn trung tâm đồng sơn đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz Việt Nam với dịch vụ đồng sơn, làm đẹp và “độ” xe ô tô Mercedes-Benz chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng và được đánh giá cao. Đây cũng là nơi có hệ thống dịch vụ mua, bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng được sự ủy quyền của MBV.

Cũng như tất cả các đại lý phân phối khác của Mercedes, đội ngũ nhân viên tại Haxaco Võ Văn Kiệt luôn đáp ứng được yêu cầu về trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tình, chu đáo và không ngừng học hỏi, hoàn thiện để tạo sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với tất cả những gì đã đạt được, Đại lý phân phối xe Mercedes chính hãng tại Võ Văn Kiệt TPHCM đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Autohaus 100 về kinh doanh xe mới từ tháng 3/2014.