Mercedes Haxaco Láng Hạ, Hà Nội – Hotline: 0912 75 3738

Đánh giá nội dung

Đại lý cung cấp xe Mercedes Haxaco Láng Hạ tại Hà Nội

Nơi cung cấp những dòng xe Mercedes cũ chính hãng với giá tốt nhất tại Haxaco Láng Hạ Hà Nội  với giá cả cạnh tranh nhất.

Toạ lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, Đại lý cung cấp xe Mercedes cũ tại Hà Nội tự hào là nhà phân phối xe cũ lớn nhất khu vực phía Bắc và có doanh thu thuộc hàng cao nhất trong tổng thể hệ thống đại lý Mercedes tại Việt Nam.

Với số năm kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh xe, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng nhiều loại hình dịch vụ sau:

– Mua bán tất cả các dòng xe Mercedes cũ chính hãng với giá cả hấp dẫn nhất. Đến với chúng tôi Quý khách hàng có thể tận mắt chiêm ngưỡng và mua được bất cứ chiếc xe nào thuộc mọi dòng xe,bán chạy nhất trong năm của Mercedes như : Mercedes A-Class,CLA-Class C-Class, E- Class, S-Class, CLS-Class, GLA-Class, GLK-Class, GL- Class…

dai-ly-cung-cap-xe-mercedes-ha-noi


– Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng xe với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của Mercedes.

– Dịch vụ mua bán, trao đổi, ký gửi các loại xe đã qua sử dụng

– Bên cạnh đó đại lý còn cung cấp toàn bộ phụ kiện chính hãng tiện lợi và đa năng nhất.

Để có được những bước đi vững chắc và sự thành công như ngày hôm nay, tập thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Đại lý cung cấp xe mercedes Hà Nội đã luôn cố gắng hết sức mình để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoả mãn nhất.

XE-MERCEDES-AMG-GT-2015-LH-0912 75 3738

Phát triển nguồn lực con người là việc làm mà chúng tôi luôn chú trọng để thúc đẩy chất lượng dịch vụ và phát triển đại lý ngày càng lớn mạnh hơn. Hàng năm chúng tôi đều mở ra các đợt tập huấn để giúp đội ngũ nhân viên tư vấn, các kỹ thuật viên nâng cao trình độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình.

Đại lý cung cấp xe Mercedes cũ Hà Nội

Với phương châm hoạt động là ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi “, Đại lý cung cấp xe Mercedes Hà Nội luôn đặt niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để ngày càng đổi mới hơn nữa để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Đại lý cung cấp xe Mercedes Hà Nội.