Bảng giá xe tải Mitsubishi Fuso Canter 2015

Đánh giá nội dung

Bảng giá xe tải Mitsubishi Fuso Canter giá tốt năm 2015

Nếu nói đến xe tải trọng lớn không thể bỏ qua các dòng xe tải fuso Canter. Với tính năng ưu việt, xe nhẹ nhưng tải trọng lớn. Các dòng xe fuso đang được ưa chuộng hiện nay. Điểm nổi bật nhất của xe Mitsubishi Fuso Canter sự bền bỉ, tin cậy và độ cứng vững. Mỗi khi gặp gỡ khách hàng xe Canter, chúng tôi lại cảm thấy rất hạnh phúc khi nhge những ý kiến phản hồi như vậy

Xe Canter mới được lắp đặt dòng động cơ diesel 4D32-2A, dung tích 3.9L nổi tiếng thế giới với trang bị mới là tua-bin tăng áp và hệ thống làm mát khí nạp. Không chỉ mạnh mẽ để chuyên chở những khối lượng hàng hoá lớn trong những điều kiện yêu cầu năng lực tải hàng cao, ưu điểm của dòng động cơ này là rất dễ bảo dưỡng và chi phí sửa chữa thấp. Vì vậy, khác với kiểu động cơ diesel common-rail, dòng động cơ này dễ dàng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro-2.

Một số dòng xe điển hình của xe tải Mitsubishi Fuso Canter và giá của từng dòng :

1. Xe Mitsubishi Fuso Canter 4.7LW.

BANG GIA XE FUSO

2. Xe Mitsubishi Fuso Canter 6.5WIDE

BANG GIA XE FUSO 2015

3. Xe Mitsubishi Fuso Canter 7.5GREAT

BANG GIA FUSO

 

Những dòng xe trên hiện đang được trưng bày tại triển lãm xe Võ Văn Kiệt. Các bạn có thể tham khảo bảng giá và lái thử xe khi đến với triển lãm xe Mitsubishi Việt Nam của chúng tôi.